Xốp hơi, xốp nổ bọc hàng uy tín giá rẻ tại bắc ninh

Xốp hơi bong bóng khí là một loại màng bọc bảo vệ hàng hóa trước khi vận chuyển đi xa. hay còn có các tên gọi khác như màng xốp hơi, cuộn xốp khí, cuộn xốp bóp nổ, cuộn giấy bóng khí gói hàng, xốp giảm chấn, bubble wrap, cuộn bóng khí…Đây là một loại xốp bọc hàng được sử dụng rất phổ biến trong việc đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh.

Với những cửa hàng bán buôn, bán lẻ hoặc các Shop kinh doanh online trên mạng sẽ ưa thích cuộn xốp bong bóng có kích thước nhỏ, ít tốn diện tích lưu trữ hơn cuộn loại to cồng kềnh.

Công ty bao bì an khang bắc ninh là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất xốp hơi, xốp nổ, xốp bóng khí giá rẻ uy tín tại Bắc Ninh. Quý khách có thể mua các cuộn xốp hơi, xốp nổ tại các huyện như Thuận Thành, huyện Tiên Du, Huyện quế Võ, Lương Tài, Tiên Sơn ,Yên Phong

CÔNG DỤNG CỦA XỐP HƠI BỌC HÀNG TẠI BẮC NINH

CÔNG DỤNG

  • Xốp hơi chuyên dùng để lót hàng hóa, bao bọc các sản phẩm.
  • Xốp hơi chống sốc, chống trầy sước, sứt mẻ, va chạm và đổ bể sản phẩm.
  • Xốp hơi cách nhiệt sản phẩm,bảo vệ an toàn cho sản phẩm và hàng hóa khi vận chuyển
  • Xốp hơi chuyên dùng đóng gói: nội thất, linh kiện điện tử, may mặc, máy tính,phát chuyển nhanh, gốm sứ, thủ công mỹ nghệ, dồ gộ cao cấp, xuất khẩu
  • Xốp hơi sử dụng bọc các sản phẩm đồ nhựa các sản phẩm cần bảo quản bề mặt có kích thước lớn

Giống như các loại vật liệu khác như thùng carton, Pallet giấy, màng xốp khí được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt là trong công nghiệp đóng gói xuất khẩu hàng hóa.

CÁC KHỔ XỐP HƠI, XỐP NỔ, XỐP KHÍ CO SẴN TẠI BẮC NINH

Để thuận tiện vận chuyện cũng như đóng gói phù hợp các mặt hàng hóa chúng tôi có chia các loại khổ xốp hơi sẵn như : xốp hơi khổ 20cm x 100 mét, xốp hơi cuộn 30cm x 100mxốp hơi bọc hàng cuộn 40cm x 50m, Xốp hơi khổ 50 cm x 100 mét, xốp hơi khổ 60cm x 100 mét, xốp nổ khổ 1m x 100 mét, xốp bóng khi cuộn 1m2 x 100 mét, xốp hơi cuộn 1m5x 100 mét.

Cấu tạo cuộn xốp hơi, màng xốp hơi

 

chức năng của màng xốp hơi & cuộn xốp hơi

Cuộn xốp hơi là dòng sản phẩm bao bì được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn trong những năm gần đây, sử dụng trong lĩnh vực vận chuyển và đóng gói hàng hóa. Với ưu điểm vượt trội, sự đa năng và giá thành rẻ lại tiện dụng, mang lại hiệu quả cao mà xốp hơi bong bóng dần không thể thiếu trong cuộc sống và kinh doanh.

Cuộn xốp hơi giảm chấn là loại rất phổ biến, chủ yếu có màu trắng trong, cấu tạo gồm 2 phần, lớp nhựa nền và lớp bóng khí. Chính những bóng khí này giúp xốp hơi chịu lực tốt, giảm chấn do va chạm, xô lệch trong quá trình vận chuyển ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Cuộn xốp hơi giảm chấn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, trong những loại hàng hóa khác nhau yêu cầu cao về bảo vệ tính thẩm mỹ, an toàn và chất lượng sản phẩm, hàng hóa trong vận chuyển.

Cuộn xốp hơi hạt tĩnh điện được phủ lớp chống tĩnh điện đặc biệt, thường là các air Bubble màu hồng, kích thước phổ biến là 1.36m x 100m, chuyên dùng để đóng gói linh kiện, hàng hóa điện tử yêu cầu phải kháng tĩnh điện.

ĐỊA CHỈ BÁN CUỘN XỐP HƠI TẠI BẮC NINH

Công ty TNHH bao bì an khang Bắc Ninh là đơn vị cung cấp các loại xốp hơi bọc hàng, xốp pe foam tại các địa chỉ thuộc các huyện tại Bắc Ninh, Chúng tôi giao hàng nhanh ngay trong ngày cho khách hàng sau khi đặt hàng

Địa chỉ bán xốp hơi, xốp nổ, xốp bóng khí, xốp giảm chấn tại Thuận Thành

Địa chỉ bán xốp hơi, xốp nổ, xốp bóng khí, xốp giảm chấn tại Yên Phong

Địa chỉ bán xốp hơi, xốp nổ, xốp bóng khí, xốp giảm chấn tại Tiên Du

Địa chỉ bán xốp hơi, xốp nổ, xốp bóng khí, xốp giảm chấn tại Quế Võ

Địa chỉ bán xốp hơi, xốp nổ, xốp bóng khí, xốp giảm chấn tại Lương Tài

Địa chỉ bán xốp hơi, xốp nổ, xốp bóng khí, xốp giảm chấn tại Thành Phố Bắc Ninh

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI: 

Phòng kinh doanh 1: 039 494 5724

Phòng kinh doanh 2: 0855 015 992

Phòng kinh doanh 3: 033 847 0936

CÔNG TY BAO BÌ AN KHÁNH

Cơ sở bán lẻ 1: Số 8 ngõ 76 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở bán lẻ 2: Số 10/1, ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

NHà máy sx: khu công nghiệp khai sơn, thuận thành bắc ninh

Email: xopbochangankhang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0394.945.724
Chat Zalo