Địa chỉ phân phối xốp hơi bọc hàng

CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN KHANG

Xốp Hơi bọc hàng là loại màng bọc giúp bảo vệ các loại sản phẩm tránh tối đa trầy xước, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển khi có va chạm sảy ra như xốp hơi hoặc mút xốp PE foam. Khác với các loại màng PE giấy gói thông thường, chất liệu xốp giúp việc đóng gói hàng được bảo vệ an toàn hiệu quả hơn. Đặc biệt khi chuyển phát nhanh các loại đồ dễ vỡ như mỹ phẩm, cốc chén thuỷ tinh, đồ điện tử trách sốc, trách trầy xước hiệu quả hơn rất nhiều.

XỐP HƠI BONG BÓNG

 • Được tạo từ việc cán hai lớp màng nhựa với lớp lỗ bóng tròn giúp tạo ra lớp bong bóng khí có khả năng chống lại những va đập trong quá trình vận chuyển hàng.  Chia sẻ thêm với các bạn là loại xốp này có quá nhiều tên gọi xốp hơi bọc hàng, xốp bong bóng khí, xốp bọt khí,xốp chống sốc, nilong bóng khí, giấy gói Bubble, xốp giảm chấn…dường như mỗi người gọi một kiểu, nhiều bạn mới biết sản phẩm này đôi lúc quá khó để biết chúng thật là đều là tên gọi của một loại duy nhất. Tiếng anh thường hay gọi là bubble wrap, có thể dịch sang tiếng việt chuẩn nhất là xốp hơi bong bóng.
  Thông thường xốp hơi đóng gói ở dạng cuộn tròn, dài 100 mét, thường có màu trắng phổ biến nhất, tiếp đó là màu hồng hoặc đỏ. Với việc đóng gói hàng hoá thông dụng thì chỉ cần dùng đến loại xốp hơi 2 lớp,loại cao cấp hơn là 3 lớp với 2 mặt bóng khí thường dùng làm vật liệu cách nhiệt, chống nóng, tấm lấy sáng hơn là vật liệu đóng gói.

XỐP PE FOAM

Mút xốp PE foam hay EPE foam là loại xốp dẻo, mền, thường có màu trắng. Là vật liệu đệm, êm và rất nhẹ, sử dụng nhiều để đệm lót các sản phẩm. Đa dạng về độ dầy mỏng, có thể từ 0,5 mm, 1mm, 2mm,3mm,4mm,5mm,10mm đến 50mm theo nhu cầu của thị trường đóng gói. Gần giống như xốp hơi, cuộn mút xốp PE foam cũng dùng làm vật liệu đóng gói, bọc hàng, gói hàng khi chuyển đi xa rất an toàn và đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra nó cũng làm vật liệu cách âm, cách nhiệt rất hiệu quả.

CÔNG DỤNG XỐP HƠI BỌC HÀNG

 • Xốp hơi chuyên dùng để lót hàng hóa, bao bọc các sản phẩm.
 • Xốp hơi chống sốc, chống trầy sước, sứt mẻ, va chạm và đổ bể sản phẩm.
 • Xốp hơi cách nhiệt sản phẩm,bảo vệ an toàn cho sản phẩm và hàng hóa khi vận chuyển
 • Xốp hơi chuyên dùng đóng gói: nội thất, linh kiện điện tử, may mặc, máy tính,phát chuyển nhanh, gốm sứ, thủ công mỹ nghệ, dồ gộ cao cấp, xuất khẩu
 • Xốp hơi sử dụng bọc các sản phẩm đồ nhựa các sản phẩm cần bảo quản bề mặt có kích thước lớn

Giống như các loại vật liệu khác như thùng carton, Pallet giấy, air bubble,…màng xốp khí được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt là trong công nghiệp đóng gói xuất khẩu hàng hóa.

Ưu điểm của Xốp Hơi

 • Xốp hơi là 1 loại vật liệu sạch, không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm
 • Xốp hơi êm, mềm, dễ sử dụng cho nhiều loại sản phẩm có kích thước khác nhau
 • Xốp hơi dễ dàng gia công thành các túi đựng sản phẩm với nhiều kích thước, tiện sử dụng, giá thành thấp.
 • Xốp hơi thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm, có thể tái sử dụng
 • Xốp hơi Không mùi, trọng lượng cực nhẹ, không dính bụi bẩn
 • Xốp hơi cách âm tốt, chống rung, chống sốc hiệu quả.

Xốp Hơi Bọc Hàng An Khang, Uy Tín, Chất Lượng

CÔNG TY BAO BÌ AN KHANG  là địa chỉ bán buôn bán lẻ các loại xốp bọc hàng uy tín, chất lượng. Đặc biệt chúng tôi có các cơ sở tại Linh Lang, Ba Đình, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Giúp quá trình giao hàng dễ dàng, nhanh chóng chỉ từ 30 phút sau khi đặt hàng.
Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và bán các loại xốp bọc hàng tại thị trường Hà Nội, chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bán buôn bán lẻ xốp bọc hàng tại các tỉnh miền Bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hà Nam, Tuyên Quang, Hà Giang, Phú Thọ, Nam Định, Cao Bằng, Bắc kan, Điện Biên Phủ, Sơn La.  Các Tỉnh miền trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh BÌnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Các tỉnh Miền tây như Đak lak, Gia Lai, Kon Tum, ĐAk Nông, Phú Yên, ..vv
Hãy liên hệ với chúng tôi
Panfage: https://www.facebook.com/xophoigiarebacninh
https://www.facebook.com/xophoibochanghanoi

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0394.945.724
Chat Zalo